Thư cám ơn

119

”Nhân dịp kỷ niệm 255 năm ngày sinh và tưởng niệm 200 năm ngày mất của Đại thi hào Nguyễn Du; trong hai ngày 4 và 5/10/2020, đoàn các nhà thơ, nhà văn Hội nhà văn Hải Phòng đã có chuyến đi thực tế và giao lưu cùng các hoạt động tại Nghệ An. Chuyến đi của đoàn đã đạt được những kết quả hết sức tốt đẹp. Đặc biệt, đoàn đã được nhận sự đón tiếp chu đáo và thân tình của lãnh đạo và anh chị em văn nghệ sĩ Hội Liên hiệp VHNT Nghệ An bằng những tình cảm thân thiết như anh em một nhà”. Xúc động trước tình cảm đó, đoàn Hải Phòng đã có thư cám ơn gửi Hội LHVHNT Nghệ An.
Tạp chí Sông Lam, Hội LHVHNT Nghệ An trân trọng đăng tải toàn văn bức thư!

*****

Kính gửi: Hội Liên hiệp VHNT Nghệ An
   Nhân dịp kỷ niệm 255 năm ngày sinh và tưởng niệm 200 năm ngày mất của Đại thi hào Nguyễn Du; trong hai ngày 4 và 5/10/2020, đoàn các nhà thơ, nhà văn Hội nhà văn Hải Phòng đã có chuyến đi thực tế và giao lưu cùng các hoạt động tại Nghệ An. Chuyến đi của đoàn đã đạt được những kết quả hết sức tốt đẹp. Đặc biệt, đoàn đã được nhận sự đón tiếp chu đáo và thân tình của lãnh đạo và anh chị em văn nghệ sĩ Hội Liên hiệp VHNT Nghệ An bằng những tình cảm thân thiết như anh em một nhà. Có những nhà văn, nhà thơ đã quen biết từ lâu; có những người là bạn bè trên facebook; có những người lần đầu mới gặp…, nhưng chúng ta đã không có khoảng cách mà chỉ có tình thân ái từ trái tim đến trái tim dành cho nhau.

Thư cám ơn của Đoàn các nhà thơ, nhà văn Hội LHVHNT Hải Phòng gửi Hội LHVHNT Nghệ An

Với sự chuẩn bị chu đáo của anh em Nghệ An, buổi giao lưu trong đêm mùa thu tại một không gian đẹp và ấm áp tình người, đã thực sự gây ngạc nhiên, bất ngờ và cảm động cho anh em Hải Phòng.
Những tình cảm ân tình của nhà thơ Hồ Mậu Thanh – Chủ tịch Hội; sự nhiệt tình của nhà văn Đinh Trí Dũng – Phó Chủ tịch Thường trực; phong cách duyên dáng của nhà thơ Phạm Thùy Vinh – Phó Chủ tịch kiêm Trưởng ban Thơ và Tổng biên tập tạp chí Sông Lam; sự gần gũi và thân tình của nhà văn Nguyễn Thế Quang cũng như của các nhà thơ Thạch Quỳ, Vân Anh, Hoàng Cẩm Thạch, Trần Thu Hà…, đã là những hình ảnh đẹp đọng lại trong sâu thẳm trái tim của anh em trong đoàn.
Dẫu biết nói nhiều lời cũng không hết được những tình cảm trân quý của chúng ta dành cho nhau; xin phép được thay mặt anh em đoàn Hải Phòng bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến các đồng chí lãnh đạo và anh em VNS Hội Liên hiệp VHNT Nghệ An, đã dành những tình cảm tốt đẹp nhất cho đoàn trong thời gian thăm Nghệ An, và mong một ngày gần nhất chúng ta lại được gặp nhau tại Thành phố Hoa Phượng Đỏ.
Trân trọng!
T/M anh em trong đoàn công tác:
Nhà thơ Vũ Trọng Thái
(Trưởng nhóm Ngũ Thi)

Leave a Reply