Hội doanh nhân trẻ Nghệ An: Trao 45 suất quà cho người về từ vùng dịch Bắc Giang đang cách ly tại nhà ở xã Châu Lý, Quỳ Hợp

Các suất quả được vận chuyển đến xã Châu Lý để trao cho những người trở về từ vùng dịch Bác Giang

Nhằm chia sẻ khó khăn đối với những người trở về từ vùng dịch Bắc Giang đang phải cách ly tại nhà, ngày 30/6, Hội Doanh nhân trẻ Nghệ An thông qua Huyện đoàn Quỳ Hợp đã về xã Châu Lý trao 45 suất quà cho 45 người trở về từ vùng dịch Bắc Giang.

Đây là 45 người trở về từ vùng dịch Bắc Giang ở 8 xóm, bản của xã Châu Lý trở về quê hương từ ngày 25/6. Trước khi về, các công dân này đã được xét nghiệm 3 lần có kết quả âm tính với Sars-CoV -2, và khi về đến Quỳ Hợp được lấy mẫu test nhanh Sars-CoV-2  âm tính tiếp tục cách ly tại nhà theo quy định.

Trao quà cho gia đình có 4 người trở về từ Bắc Giang đang phải cách ly tại nhà ở xã Châu Lý
Trao quà cho hộ có 3 người phải cách ly tại nhà ở xã Châu Lý.

Biết được hoàn cảnh khó khăn của những người phải cách ly, Hội Doanh nhân trẻ Nghệ An thông qua Huyện đoàn Quỳ Hợp đã kịp thời vận chuyển 45 suất quà trao cho người dân. Mỗi suất quà gồm các nhu yếu phẩm là gạo, nước mắm, mì chính, trứng, củ quả… và 200.000 đồng tiền mặt.

Sự chia sẻ kịp thời này giúp cho người phải cách ly ở xã Châu Lý có thêm lương thực, thực phẩm bổ sung vào các bữa ăn hàng ngày, tăng cường sức khỏe và động viên tinh thần của họ trong thời gian phòng chống dịch, để cùng nhau vượt qua khó khăn do dịch bệnh Covid-19.

Thu Hường

Trung tâm văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện Quỳ Hợp

Leave a Reply